Trường PTDTBT Tiểu học Luân Giói Khai Xuân đầu năm MẬU TUẤT 2018

“Mùa Xuân ơi! Ta nghe mùa Xuân hát bên kia trời
   Ðồi núi xanh ngời, đâu đây tiếng đàn cầm buông lả lơi”. 

 

Bài hát vang lên với giai điệu vui tươi, náo nức cũng giống như tâm trạng của mọi người mỗi dịp Tết đến xuân về.

Hơi thở mùa xuân đang lan dần khắp các ngõ phố, trên các con đường quê. Sắc vàng tươi của hoa mai, sắc hồng thắm của hoa đào, màu vàng bất tận của cánh đồng hoa cải... và những hoài niệm khi lộc non hé nụ.

      Lại một năm mới nữa bắt đầu, một năm với bao hứa hẹn mới với trường PTDTBT tiểu học Luân Giói nói riêng và với đất nước ta nói chung. Trong không khí vui tươi phấn khởi của Xuân Mậu Tuất 2018, kì nghỉ tết nguyên đán đã kết thúc ngày 22/02/2018 (tức mùng 6 Tết), trường PTDTBT Tiểu học Luân Giói tổ chức buổi Khai Xuân gặp mặt đầu năm Mậu Tuất 2018. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của nhà trường với mong muốn trường bước vào một năm mới với những thành công mới.

Đ/c: Trương Thị Tuyết trò chuyện gặp mặt  với CBGV, CNV trong nhà trường sau kì nghỉ tết

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân tình, đoàn kết, vui vẻ. Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Trương Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công nhân viên trong trường và mong muốn tập thể nhà trường sẽ tiếp tục chung sức cố gắng phấn đấu, phát huy năng lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ góp phần xây dựngnhà trường ngày càng phát triển.
          Sau buổi khai xuân nhà trường tổ chức trồng cây và giao lưu bóng truyền giữa các tổ khối trong trường.


          Kết thúc buổi Khai Xuân, các CBGV-CNV cùng gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới nhiều niềm vui – vạn sự như ý.