NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG

Chiếc ô, đôi dép tổ ong, vở, bút, những gói mì tôm, muối, mì chính, ...những đồ dùng đó không thể thiếu đối với các em học sinh. Nhưng đối với các em học sinh vùng cao lại thật khó khăn để có được nó. Cùng đi học như các bạn đồng trang lứa.

Sáng ngày 16/3/2018 Trường PTDTBTTH Luân Giói, cùng với các nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện trao tặng những phần quà thiết thực phục vụ cho việc chăm sóc và nâng cao chất lượng sống của các em học sinh. Với thông điệp sẻ chia “Chung tay tiếp sức đưa học sinh vùng cao đến trường”.

Những món quà đầy ý nghĩa của các nhà hảo tâm

        Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi. Đó là khi chúng tôi được cảm nhận tình cảm của học sinh vùng cao khi các em đón nhận những phần quà thấm đượm, với nụ cười trên môi rạng rỡ.

       Có hiểu mới có thương, không hiểu biết không thể thương yêu. Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ để trải nghiệm, để hiểu cái khó, cái khổ, cái thiếu thốn của các em học sinh đồng bào vùng cao. Từ đó biết sống thân thiện để nêu gương và truyền cảm hứng cho mọi người.

   Một số hình ảnh trong buổi trao quà

Cô Trương Thị Tuyết cùng các thầy cô giáo trao quà cho các em khối 4

Cô Trương Thị Tuyết cùng các thầy cô giáo trao quà cho các em khối 3

 

Cô Trương Thị Tuyết cùng các thầy cô giáo trao quà cho các em khối 1,2

Thầy Đàm Ngọc Dương trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Những nụ cười nở trên môi của các em học sinh khi nhận được những món quà đầy ý nghĩa

    Thay mặt cho các em học sinh nhà trường rất cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các gia đình và chúc các em vùng cao luôn có một mái ấm thật đầy đủ và hạnh phúc như các bạn cùng trang lứa.

 Thông qua các hoạt động từ thiện thực tế này, chúng tôi mong muốn giới trẻ hãy biết sống nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội. Hãy dành sự  nhiệt  huyết của tuổi trẻ, tinh thần dấn thân để cùng nhau tạo nên những giá trị thực tiễn tới những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.