NGÀY TÔN VINH CHỊ EM PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp ngày 8/3 ngày của chị em phụ nữ được cả nhân loại tôn vinh. Hôm nay tại sân trường của trường PTDTBT tiểu học Luân Giói diễn ra hai trận giao lưu bóng chuyền giữa hai trường, trường Trung học cơ sở Luân Giói và trường PTDTBT Tiểu học Luân Giói.

       Đến hẹn lại lên, chúng ta lại được tôn vinh phái đẹp, một nửa của thế giới. đã có rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí được tổ chức như: giao lưu thể thao, trồng hoa,……. để tôn vinh các chị em nhân dịp 8/3.

       Mỗi trường chọn ra hai đội bóng. Một đội nam, một đội nữ. Hai trận bóng diễn ra rất sôi nổi dược đông đảo giáo viên và học sinh tham gia cổ vũ nhiệt tình. Đối với đội nữ trường PTDTBT Tiểu học Luân Giói giành chiến thắng. Đội nam trường Trung học cơ sở giành chiến thắng.

 

 

Một số hình ảnh giao lưu bóng chuyền của các chị em

     Qua việc giao lưu này tạo cho các anh chị giáo viên, công nhân viên tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng và tăng thêm tình đoàn kết bạn bè, đồng nghiệp giữa hai trường.

      Ngoài giao lưu thể thao, nhà trường còn phát động phong trào trồng hoa để xây dựng cảnh quan trường lớp xanh sạch đẹp, đã được các chị em hưởng ứng nhiệt tình.

 

 

Hình ảnh một số hoạt động trồng hoa ngày 8/3

    Bên cạnh đó, các chị em cũng nhận được rất nhiều lời chúc thật đặc biệt từ   đồng nghiệp  nhất là phái mạnh trong dịp lễ đặc biệt này.