Đón đoàn công tác của Sở GD&ĐT đến thăm và làm việc tại trường.

Thực hiện theo quyết định số1643 của Sở GD&ĐT Tỉnh Điện Biên về việc thành lập đoàn kiểm tra thực hiện dạy tiếng Mông, tiếng Thái cho học sinh tiểu học tại huyện Điện Biên Đông.

Trường PTDTBT Tiểu học Luân Giói rất vinh dự và may mắn được đón  đoàn đến thăm trường và kiểm tra việc học tập cùng như giảng dạy môn tiếng thái vào ngày 18- 19/12/2017. Và đặc biệt hơn trường còn được chọn làm trường điểm để  đoàn chọn hai lớp để dạy mẫu cho toàn bộ Giáo Viên trong trường và các Giáo Viên của trường bạn lân cận học hỏi về chuyên môn nghiệp vụ. Chọn lớp 5 dạy mẫu theo mô hình VNEN và chọn lớp 1 lên lớp theo mô hình dạy tiếng việt 1 công nghệ giáo dục. các tiết giảng mẫu diễn ra rất ấn tượng và sâu sắc đối với tất cả các Giáo Viên đên học hỏi kinh nghiệm giảng dạy.

Dưới đây là hình ảnh lớp trong các tiết dạy mẫu.

Tiết dạy thực nghiệm công nghệ lớp 1

Tiết dạy thực nghiệm theo mô hình VNEN

Qua các tiết giảng mẫu các giáo viên đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và tổ chức lớp học theo mô hinh VNEN và mô hình dạy tiếng việt 1 công nghệ giáo dục