CÔNG TÁC XÂY DỰNG VÀ DUY TRÌ TRƯỜNG CHUẨN.

Xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia là một mục tiêu nằm trong quy hoạch mạng lưới trường lớp của địa phương, của ngành giáo dục nhằm thực hiện chiến lược phát triển giáo dục của Nhà nước nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

        Trường PTDTBT TH Luân Giói Xã Luân Giói chuẩn bị đón đoàn thẩm định lại trường chuẩn quốc gia mức độ I. Sau 5 năm (2013 – 2018) với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể đội ngũ thầy và trò được sự chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Huyện uỷ - UBND Huyện Điện Biên Đông, sự ủng hộ giúp đỡ của các cấp, các ngành, của PGD & ĐT Điện Biên Đông; - Chi bộ, BGH, công đoàn trường PTDTBT TH Luân Giói đã quyết tâm xây dựng và giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ I và tiến tới đưa trường lên chuẩn quốc gia mức độ II.

  Để  đạt được điều đó thầy trò trường PTDTBT TH Luân Giói đã và đang cố gắng rất nhiều cả về chuyên môn, chất lượng học sinh, cũng như xây dựng trường xanh - sạch - đẹp .

+ Về chuyên môn: Các đồng chí giáo viên luôn không ngừng học hỏi và trao dồi chuyên môn của mình. Nhà trường lên nhiều chuyên đề và tiết dạy thực nghiệm để đồng nghiệp có thể trao đổi học hỏi kinh nghiệm và đặc biệt ban giám hiệu đã dành nhiều thời gian đến chuyên môn đi dự giờ, rút kinh nghiệm cho các đ/c trong nhà trường.

+Để đưa chất lượng học sinh đi lên nhà  trường đã y/c GV chú trọng hơn nữa tới các em học sinh, và dạy phụ đạo thêm buổi tối cho các em học sinh bán trú ở tại trường. Và còn cho các em học sinh làm nhiều dạng bài kiểm tra để học sinh dần làm quen với các đề kiểm tra.

Hình ảnh của lớp học 5a2.

+ Để xây dựng trường xanh - sạch - đẹp. Vào cuối mỗi buổi chiều tan học hằng ngày Trường PTDTBT- Tiểu học Luân Giói tổ chức các buổi  lao động để cùng nhau sửa sang nhà trường, trồng thêm nhiều cây xanh để đưa khung viên nhà trường đi lên.

Các thầy cô đang trồng lại hoa

Các thầy đang làm chòi đọc sách cho các em học sinh