CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN GẶP MẶT CHIA TAY THẦY HIỆU TRƯỞNG CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc và công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Với cương vị là một hiệu trưởng nhà trường trong 2 nhiệm kì qua, Thầy Cầm Văn Dũng  đã cùng với tập thể nhà trường đã tận tâm tận tuỵ hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên.

Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, hôm nay thầy được sự điều động của cấp trên chuyển đơn vị công tác mới. Để ghi nhận công lao đóng góp của thầy trong thời gian công tác tại trường đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với nhân dân, cấp Đảng Ủy, chính quyền địa phương và các đồng nghiệp, của mình trong môi trường sư phạm này. Hôm nay tập thể sư phạm nhà trường long trọng tổ chức buổi liên hoan gặp mặt chia tay thầy Cầm Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường về nơi công tác mới.

Ông Lò Văn Cu – Phó bí thư Đảng ủy- Chủ Tịch UBND xã Luân Giói tặng giấy khen cho thầy Cầm Văn Dũng.

Công đoàn nhà trường tặng quà kỉ niệm cho thầy Cầm Văn Dũng.

Thầy Cầm Văn Dũng người được cấp trên điều động về nơi công tác mới có những dòng tâm sự trong khoảng thời gian công tác tại trường PTDTBT- TH Luân Giói

Chia tay với thầy  Cầm Văn Dũng  tập thể GV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng thầy mãi là đồng nghiệp - đồng chí gắn bó và luôn nhớ tới trường PTDTBT- TH Luân Giói.

Bài viết liên quan