KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP CỤM NĂM HỌC 2017-2018 Tại TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC LUÂN GIÓI

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói:“ Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”.

         Hòa chung không khí cả nước chào mừng năm mới xuân Đinh Dậu 2018 và tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác, Căn cứ điểu lệ  số 1211/ĐL - HKPĐ ngày 22/6/2017 của Sở GD&ĐTTỉnh Điện Biên ban hành điều lệ Hội Khỏe Phù Đổng Tỉnh Điện Biên Lần Thứ XIX năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào Tạo Huyện Điện Biên Đông  đã tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp cụm để tuyển chọn các vận động viên ở các cụm trường để thi đấu cấp Tỉnh.

        Ngày 03/01/2018, 5 cụm Trường gồm cụm Mường Luân, cụm Luân Giói, cụm Chiềng  Sơ, cụm Tìa Dình, cụm Háng Lìa  tổ chức lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng Cấp Cụm Tại trường PTDTBT TH Luân Giói Điện Biên Đông - Điên Biên làm trưởng đoàn.

Đến dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón các trưởng đoàn, Ban trọng tài, VĐV của các trường trong cụm, các đồng chí đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường.

        Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là hoạt động tổ chức diễn ra hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các trường trong cụm, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh toàn cụm. Đồng thời cũng để lựa chọn những học sinh có thành tích cao tham gia thi đấu TDTT cấp tỉnh. Đến với Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm trường năm nay, học sinh trong toàn cụm, tham gia ở các nội dung thi đấu: Bóng đá, đá cầu, thể dục Aerobic, điền kinh , cầu lông, cờ vua đồng diễn thể dục .... Để hội khỏe diễn ra theo đúng kế hoạch đạt kết quả, ban tổ chức yêu cầu tổ trọng tài đảm bảo tính khách quan, công bằng. Các vận động viên thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc hội khỏe phù đổng cấp cụm trường năm học 2017 - 2018.

Môn cờ vua: Nội dung cá nhân nam

Môn cầu lông: Nội dung đôi nam

Môn đá cầu : Nội dung đơn nam

 Môn điền kinh: Nội dung Chạy ngắn 60m của nam

Nội dung bật xa

Aerobic

Bóng đá mini (5-5).

Bài viết liên quan