THAO GIẢNG VÒNG TRƯỜNG ĐỢT II

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua trong đội ngũ giáo viên và chuẩn bị tốt cho kì thi cuối học kỳ II. Ban giám hiệu nhà trường tổ chức thao giảng vòng trường đợt II, với phương châm "Dạy thực chất - Học thực chất".

Tham gia đợt thao giảng là toàn bộ giáo viên trong nhà trường. Mỗi một đồng chí giáo viên thực hiện 2 tiết giảng về nội dung môn học trong chương trình cấp tiểu học. Các tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng phương pháp dạy học VNEN  đối với các khối 2, 3, 4, 5 và Công nghệ với các lớp khối 1, dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch của cô Quàng Thị Thương,  đặc biệt các thầy cô giáo đều áp dụng CNTT trong giảng dạy.

Tiết giảng của cô Đinh Thị Oanh lớp 5a1

Trong các tiết dạy các đồng chí giáo viên thực sự rất linh hoạt sáng tạo trong việc sử dụng phương pháp mới và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Các tiết dạy đã đem lại hiệu quả thiết thực, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Học sinh hợp tác tốt trong việc thảo luận nhóm.

Tiết giảng của thầy Lò Văn Xuấn lớp 4a2

Đợt thao giảng cho thấy có nhiều tiết dạy hay, bài giảng tốt, đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các em học sinh, đây cũng là một dịp cho anh chị em giáo viên trao đổi, học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu và nhiệm vụ của công tác giáo dục…
     Từ những đóng góp tích cực của các cô trong ban giám hiệu, đã tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên toàn trường có kinh nghiệm hơn trong giảng dạy. Từ đó làm cơ sở ứng dụng vào việc nghiên cứu, làm phong phú, sâu sắc thêm nội dung bài giảng, cải tiến phương pháp dạy học đảm bảo hoàn thành mục tiêu đào tạo “nhân lực” của trường PTDTBT Tiểu học Luân Giói nói riêng và của huyện nhà nói chung.

Bài viết liên quan